Đèn UV trong máy lọc nước có tác dụng gì?

Đèn UV là một trong những lõi lọc đã được nghiên cứu và sử dụng vào máy lọc nước RO Karofi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm bắt được tác dụng của đèn UV trong máy lọc nước. 

Đèn UV trong máy lọc nước có tác dụng gì?

Đèn UV là gì ?

Đèn UV trong máy lọc nước có cấu tạo không quá phức tạp. Hiểu đơn giản, nó là một bóng đèn chiếu tia cực tím. Đây là sự khác biệt đặc biệt nhất của nó. Tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X ( X-quang), mắt thường không thể thấy. Và tia này có khả năng diệt khuẩn rất cao.
Tia cực tím được sử dụng rộng rãi trong Y Học bởi chính tính diệt khuẩn của nó. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozone cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.

Tại sao nên sử dụng đèn UV trong máy lọc nước Karofi?

Ưu điểm đầu tiên của đèn UV chính là không làm ảnh hưởng tới mùi vị của nước. Nhưng nhược điểm của nó là tác dụng diệt khuẩn không bền, nước có thể nhiễm khuẩn lại và chỉ áp dụng khi nước thật trong và sạch. Ngoài ra còn phụ thuộc vào điện thế. Nếu điện giảm sẽ giảm khả năng diệt khuẩn.

Có nên mua máy lọc nước Karofi có gắn đèn UV không?

Như đã biết, máy lọc nước Karofi đã loại bỏ được tới 99.99% vi khuẩn, tia UV là một khâu cuối cùng để uống vào cơ thể. Do đó nếu lắp đèn UV, chỉ nên lắp nó ở bước cuối cùng của hệ thống lọc. Việc này giúp nước được bảo vệ thêm một lần nữa, nước sẽ đảm bảo tuyệt đối sạch trước khi vào cơ thể.

Mua máy lọc nước Karofi có đèn UV ở đâu?

Để đảm bảo sử dụng hàng thật, hàng chính hãng, bạn nên tìm đến những hệ thống bán máy lọc nước uy tín và có sự uỷ quyền của Công ty Karofi. hoặc có thể tìm đến Karofi Việt Nam, chúng tôi là hệ thống bán hàng lớn nhất trên toàn quốc. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước tại đây bởi tại đây chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng 100%.

Hòa Phát – Địa chỉ mua vật liệu lọc nước đáng tin cậy

Hòa Phát tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm lọc nói chung cũng như túi lọc nước nói riêng. Tại Hòa Phát có đầy đủ những sản phẩm túi lọc phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và tùy vào từng mục đích của khách hàng mà Hòa Phát có thể sản xuất theo nhu cầu công việc của khách hàng. Do đó bạn không cần lo lắng chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Qua bài viết trên hẳn bạn đã có thêm nhiều thông  tin hữu ích về chức năng túi lọc nước cũng như những thông tin xung quanh chúng rồi phải không. Đến ngay Hòa Phát để sở hữu các loại túi lọc nước chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

< Trở lại