Bông lọc bụi

Cung cấp bông lọc bụi công nghiệp giá cạnh tranh nhất trên thị trường

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bông lọc bụi trên toàn quốc với số lượng lớn và cam kết giá thành thấp nhất so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm bông lọc bụi của chúng tôi đều được thiết kế với độ dày đa dạng theo yêu cầu hiệu suất lọc là 55% theo tiêu chuẩn EN779.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với số lượng lớn và giá thành cạnh tranh.

Đơn vị sản xuất bông lọc bụi chất lượng giá tốt nhất thị trường

Các sản phẩm bông lọc bụi của chúng tôi được làm từ sợi tổng hợp nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Châu Âu EN779.

Để các sản phẩm bông lọc bụi mà chúng tôi bán trên thị trường đảm bảo về mặt chất lượng. Chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng nhiều máy móc hiện đại vào việc sản xuất ra các sản phẩm bông lọc bụi. Đầu tiên nguyên liệu sẽ được đánh thành sợi sau đó đưa vào dây chuyền xăm kim và phun keo để ép giai đoạn đầu. Sau khi trải qua giai đoạn đầu sẽ tiếp đến là giai đoạn 2 định hình bông thành tấm và cắt theo khổ. Trong quá trình xăm kim cho các sản phẩm chúng tôi tiến hành gia nhiệt để tăng độ kết dính và đảm bảo cho bề mặt bóng láng mịn.

Các sản phẩm của chúng tôi khi cung cấp trên thị trường hiện nay đều có giá khá tốt. Và chúng tôi nhập nguyên vật liệu với số lượng lớn từ nước ngoài nên được giá tốt đồng thời chúng tôi là đơn vị sản xuất nên có thể chủ động được nguồn nguyên vật liệu và quản lý tốt nhân công kiểm soát tốt chi phí nên giá thành cũng khá tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận phân phối cho nhiều đơn vị nhà cung cấp với số lượng sỉ và lẻ lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Bông lọc bụi

Bông lọc bụi

LH: 0978.262.607
Bông lọc bụi

Bông lọc bụi

LH: 0978.262.607
Bông lọc bụi

Bông lọc bụi

LH: 0978.262.607
Bông lọc bụi

Bông lọc bụi

LH: 0978.262.607