Bông lọc bụi

Mã sản phẩmbong-loc-bui-193
LH: 0978.262.607

Bông lọc bụi là một vật liệu lọc được sử dụng nhiều trong các hệ thống nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại hay các phòng sạch hiện nay. Nhất là với mức độ ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu dừng lại. Thì các sản phẩm lọc khí như một giải pháp tuyệt vời nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người. 

 

BÔNG LỌC BỤI LÀ GÌ? 

Bông lọc bụi là một vật liệu lọc được sử dụng nhiều trong các hệ thống nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại hay các phòng sạch hiện nay. Nhất là với mức độ ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu dừng lại. Thì các sản phẩm lọc khí như một giải pháp tuyệt vời nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người. 

Chúng xử lý ô nhiễm bụi đem lại bầu không khí trong lành, loại bỏ các chất bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Điều này làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn mua bông lọc ở đâu tốt. Đặc biệt là câu hỏi có nên sử dụng bông lọc bụi. Cụ thể là:

 • Bông giúp lọc không khí, bụi bẩn và các hạt nhỏ li ti mà mắt thường không nhìn thấy. Điều này nhờ vào cơ chế hoạt động hút tĩnh điện và va chạm nên sẽ để lại không khí sạch.
 • Đồng thời bông lọc bụi còn dễ dàng vệ sinh bằng nước để tái sử dụng nhiều lần. Hạn chế rác thải ra ngoài môi trường và tiết kiệm chi phí đáng kể
 • Giúp đẩy lùi, ngăn ngừa và phòng chống những tác nhân gây bệnh đường hô hấp. Từ đó sẽ là giải pháp giúp trẻ em, người cao tuổi phòng tránh các bệnh ho, hen suyễn, viêm mũi, viêm phổi,…
 • Đối với bông lọc bụi có tẩm than hoạt tính. Thì bông có khả năng khử mùi hôi, mùi thuốc lá bay trong không khí. Nhất là các mùi từ sơn, các dung môi hóa chất hay khí thải độc hại.
 • Sản phẩm nhẹ dễ vận chuyển nên tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt trong hệ thống điều hòa, thông gió, phòng sạch …

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA BÔNG LỌC BỤI

Các sản phẩm bông lọc bụi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề có thể kể đến như:

 • Sản phẩm này có lắp đặt trong hệ thống lọc khí sơ bộ trong bệnh viện, xưởng sản xuất, nhà máy vi mạch điện tử.
 • Ngoài ra còn có thể dùng để lọc mực in, làm khẩu trang, hệ thống làm lạnh, hệ thống AHU…
 • Sản phẩm với cấu trúc dạng sợi vô định hình nên có khả năng loại bỏ hạt rắn như: bụi, phấn hoa, vi khuẩn, nấm mốc trong không khí.
 • Bông lọc bụi còn sử dụng loại bỏ các chất gây ô nhiễm phân tử trong không khí. Như các hợp chất hữu cơ, các dung môi dễ bay hơi hoặc ozone. Vì vậy, nó thường được sử dụng trong các hệ thống thông gió và các tòa nhà cao tầng.
 • Vật liệu đem đến khả năng lọc bụi sơn trong nhà máy sản xuất sơn, các xưởng sơn. Thông thường là tại các buồng sơn xe ô tô, buồng sơn đồ nội thất. Hoặc sơn tĩnh điện thiết bị điện tử.
 • Dùng để lọc bụi thô ở các phòng sạch liên quan đến sức khỏe như: phòng mạch,phòng mổ. Hoặc trong ngành dược phẩm, thiết bị y tế, chế biến thực phẩm.

TẠI SAO CHỌN BÔNG LỌC BỤI CỦA HÒA PHÁT

HÒA PHÁT luôn nỗ lực để đặt lợi ích cùng sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Để đạt được điều này ngoài chất lượng bông lọc bụi tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Thì chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem lại giá trị tối đa cho khách hàng. Đó là giá tốt nhất, phục vụ tận tâm nhất.

Để đạt được điều này chúng tôi đã xây dựng quy trình quản lý nghiêm ngặt và bài bản nhất. Có sự giám sát chặt chẽ để tránh gây thất thoát lãng phí.

 • Sẵn sàng bán với mức giá lợi nhuận thấp để đạt số lượng cao nhất, để được hợp tác lâu dài với quý khách để cùng nhau phát triển.
 • Nguyên liệu chúng tôi nhập đầu vào từ những nhà cung cấp lâu năm có chọn lọc kỹ. Vì mỗi lần nhập với số lượng lớn nhà cung cấp luôn có giá tốt nhất cho chúng tôi. Vì vậy chúng tôi có được chi phí thấp từ khâu nguyên liệu đầu vào.
 • Chúng tôi có xưởng sản xuất với quy mô lớn, với máy móc công nghệ tiên tiến và hiện đại, bán tự động và tự động làm ra sản phẩm hàng loạt. Tiết kiệm được nhiều chi phí quản lý và tăng năng suất lao động làm ra nhiều sản phẩm hơn cũng là một phần chi phí giảm từ khâu sản xuất.
 • Đã hoạt động lâu năm trong ngành vì vậy có được đội ngũ kỹ thuật cao. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Trở lại

Sản phẩm liên quan