Hòa Phát - Nhà sản xuất bông lọc bụi chất lượng giá tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bông lọc bụi trên toàn quốc, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán hàng chất lượng, giá thành hợp lý. Thị trường thì cũng sẽ có đơn vị này giá này, đơn vị kia giá kia, hàng chất lượng và hàng kém chất lượng, … Nhất là đối với những khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm bông lọc bụi.

Vậy thì bạn không nên bỏ qua nhà sản xuất bông lọc hàng đầu Hòa Phát. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tất cả các loại bông lọc, bông lọc bụi từ G1 đến G4, với nhà máy sản xuất quy mô lớn và làm ra sản phẩm hàng loạt sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn, đảm bảo khiến bạn yên tâm về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm.

Hòa Phát luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về Bông lọc bụi 10mm (Bông lọc bụi G2) cũng như các sản phẩm lọc công nghiệp, như sản phẩm về lọc khí, lọc chất lỏng, lọc nước…

Các loại bông lọc bụi hiện đang chiếm lĩnh thị trường ngành lọc bụi đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng mà thậm chí người dân cũng đang rất ưa chuộng loại sản phẩm lọc bụi ưu việt này. Có tất cả là 4 cấp độ lọc sạch bụi khác nhau là bông lọc bụi 5mm, 10mm, 15mm, và cuối cùng là bông lọc bụi 20mm. Mỗi bông có những ưu điểm riêng và cấp độ lọc bụi cũng như ứng dụng vào hệ thống lọc khác nhau góp phần tạo nên sự đa dạng về sản phẩm trong ngành lọc bụi.

Tên sản phẩm: BÔNG LỌC BỤI 10mm hay BÔNG LỌC BỤI G2

Chất liệu: sợi tổng hợp hoặc fiber synthetic

Tiêu chuẩn: Theo tiêu chuẩn G2-EN779 Châu Âu

Độ dày: 10mm

Trọng lượng: 250 g/m2

Độ thoáng khí: 5400 m3/h

Chênh áp ban đầu: 17 Pa

Chênh áp kiến nghị thay thế: 250 Pa

Hiệu suất: 80%

Màu sắc: Màu trắng được bao bọc bên ngoài bởi bao nylon rất sạch sẽ đảm bảo giao tận nơi cho khách hàng, giúp giữ cho chúng luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Kích thước tấm: Thông thường được đóng gói theo dạng hình trụ tròn với kích thước 2mx20m/ cuộn.

Trên đây là thông số chuẩn của bông lọc bụi 10mm, ngoài thông số chuẩn trên thì công ty chúng tôi còn linh hoạt sản xuất theo những tiêu chuẩn mà quý khách hàng đưa ra nhằm phù hợp với từng mục đích sử dụng.

 Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT

ĐC: 04/56B - KP. Đông Chiêu - P. Tân Đông Hiệp - Tp.Dĩ An - Bình Dương

Văn phòng : 54/8A - Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1

Hotline: 0978 262 607 - 0933 023480

Email: hoaphatfilter@gmail.com

Website: www.vatlieulocnuoc.net

< Trở lại