Hạt nhựa trao đổi Cation PUROLITE - Sản phẩm lọc nước chất lượng cao

Hạt nhựa trao đổi ion Purolite là hạt nhựa trao đổi cation gốc acid mạnh, khà năng trao đổi cao, loại bỏ chủ yếu canxi và magie trong nước,  làm mềm nước Purolite bền nhiệt trong các dung dịch kiềm như Na+ hoặc dung dịch muối kiềm như Ma2+, Ca2+ tại nhiệt độ lớn hơn 150 độ C.

Đặc điểm của Hạt nhựa Purolite:

Hạt nhựa Purolite hấp thụ được các ion gây cứng nước như Calcium, Magnesium, thay thế chúng bằng các ion Natrium. Hạt nhựa có thể phục hồi bằng cách tái sinh với muối ăn thông thường. Năng suất trao đổi cuả hạt nhựa phụ thuộc nhiều vào lượng muối sử dụng để tái sinh.

Bằng cách trao đổi ionhạt nhựa làm mềm nước Purolite C-100 cũng có khả năng loại trừ các ion sắt và manganese đồng thời cũng loại cũng loại được các tạp chất lơ lững nhờ khả năng lọc của lớp nhựa trong cột trao đổi. 

Hạt nhựa trao đổi ion Purolite C-100 được sản xuất theo qui chế liên bang Hoa Kỳ về Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (F.D.A) điều khoản 21 mục 173.25.

Hạt nhựa Purolite là loại nhựa trao đổi ion anion cơ bản yếu. Các gốc anion yếu kém ổn định về mặt hóa học hơn là các anion gốc mạnh và được sử dụng để loại bỏ các axit khoáng, axit hữu cơ và các chất hữu cơ khác. Hạt nhựa Cation PUROLITE có khả năng chống ô nhiễm hữu cơ cao.

Hạt nhựa trao đổi cation có kết cấu lưới liên kết chéo, đạt công suất cao, khả năng làm mềm của cả chất làm mềm nước sử dụng và công nghiệp.

Hạt nhựa trao đổi ion Purolite có các đặc điểm nổi bật.

  • Có kết cấu lưới liên kết chéo, làm mềm nước hiệu quả, đạt công suất cao, có thể tái sinh bằng muối ăn thông thường.

  • Bên cạnh làm mềm nước, hạt Purolite cũng có khả năng loại bỏ các ion sắt và mangan, đồng thời cũng loại bỏ các tạp chất lơ lững trong nước nhờ khả năng lọc của lớp nhựa.

  • Được sản xuất theo qui chế liên bang Hoa Kỳ về Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (F.D.A) điều khoản 21 mục 173.25. An toàn cho sức khỏe

  • Có khả năng chống ô nhiễm hữu cơ cao.

Ứng dụng hạt nhựa Purolite

Hạt nhựa Purolite được ứng dụng chủ yếu để làm mềm nước, cụ thể:

  • Xử lý ion Ca+, Mg+ và các ion kim loại không mong muốn trong các hệ thống lọc nước đầu nguồn

  • Làm mềm nước bảo vệ trước khi qua màng lọc R.O trong các hệ thống máy lọc nước công nghiệp

  • Dùng lọc thực phẩm và dược phẩm

  • Lọc nước sạch cho nuôi trồng thủy hải sản

  • Chuẩn bị nước thủy luyện, khai thác tách các kim loại quý hiếm

  • Lọc nước sạch bảo vệ lò hơi và hệ thống làm mát tuần hoàn…

Hòa Phát – Địa chỉ mua vật liệu lọc nước đáng tin cậy

Hòa Phát tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm lọc nói chung cũng như túi lọc nước nói riêng. Tại Hòa Phát có đầy đủ những sản phẩm túi lọc phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và tùy vào từng mục đích của khách hàng mà Hòa Phát có thể sản xuất theo nhu cầu công việc của khách hàng. Do đó bạn không cần lo lắng chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Qua bài viết trên hẳn bạn đã có thêm nhiều thông  tin hữu ích về chức năng túi lọc nước cũng như những thông tin xung quanh chúng rồi phải không. Đến ngay Hòa Phát để sở hữu các loại túi lọc nước chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

< Trở lại