Than không khói

Mã sản phẩmthan-khong-khoi-136
LH: 0978.262.607

Than sạch không khói khi đốt sẽ không có khói, không sản sinh ra khí CO có hại cho sức khỏe, vì vậy trong mùa đông giá rét có thể sử dụng than không khói đốt để sưởi ấm thay thế các phương thức sưởi hiện nay. Còn gì tuyệt vời hơn khi quây quần bên chậu than đỏ rực lửa ấm áp và nướng  một vài bắp ngô hay củ khoai mùi hương thơm phức ngay trong căn phòng của bạn mà không lo khí độc gây nguy hại cho sức khỏe gia đình bạn.

Sưởi ấm bằng than không khói

Than tổ ong, than củi thông thường khi đốt sẽ sản sinh ra khí CO gây hại cho sức khỏe con người nhất là trong điều kiện phòng kín có thể gây tử vong. Than sạch không khói khi đốt sẽ không có khói, không sản sinh ra khí CO có hại cho sức khỏe, vì vậy trong mùa đông giá rét có thể sử dụng than không khói đốt để sưởi ấm thay thế các phương thức sưởi hiện nay. Còn gì tuyệt vời hơn khi quây quần bên chậu than đỏ rực lửa ấm áp và nướng  một vài bắp ngô hay củ khoai mùi hương thơm phức ngay trong căn phòng của bạn mà không lo khí độc gây nguy hại cho sức khỏe gia đình bạn.

Than không khói khử mùi phòng, tủ quần áo hay xe ôtô

Than sạch không khói được đốt bởi lò đốt đặc biệt ở nhiệt độ cao  trong môi trường hiếm khí. Sau đó than được hoạt hóa theo công nghệ riêng của từng doanh nghiệp sản xuất nhằm đem đến chất lượng họ mong muốn. Thành phần chủ yếu là cacbon, cấu trúc dạng tổ ong giống hệt than hoạt tính nên than không khói còn có thể được gọi là than hoạt tính - công dụng của than hoạt tính là khử mùi.

Công dụng khác của than không khói

- Hút ẩm, khử mùi, và có khả năng hấp thụ những phân tử khí độc hại như mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc,khói bếp và các mùi khó chịu khác tạo một không gian khô thoáng, sạch sẽ cho môi trường sinh hoạt và làm việc của bạn.
- Ngoài ra than sạch không khói còn có tác dụng ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính có hại cho con người đặc biệt là trẻ em. Khi đặt các túi than hoạt tính gần tivi, máy tính, các ion âm từ than tre sẽ cân bằng các ion dương phát ra từ các thiết bị đt làm giảm các tác hại không tốt cho sức khỏe lo âu, stress, giảm căng thẳng khi ngồi làm việc lâu với máy tính, giúp bạn thấy thư thái, vui vẻ, yêu đời hơn.
- Khử tia đất, giúp ngủ ngon khi không khí được thanh lọc trong lành, tốt cho những người hay mất ngủ và khó ngủ, với than sạch không khói không gian nơi bạn sinh hoạt và làm việc sẽ luôn khô thoáng, trong lành và sạch sẽ.
- Có thể đặt trong tầng hầm, phòng tắm, phòng ngủ, wc, tủ quần áo hay bất cứ nơi nào trong nhà bạn nơi có mùi hôi, nhiệt độ ẩm thấp, nấm mốc dễ phát triển. Bạn và cả gia đình sẽ có sức khỏe và tinh thần sảng khoái để học tập và làm việc hiệu quả hơn.

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan