Than hoạt tính gáo dừa

Mã sản phẩmthan-hoat-tinh-gao-dua-194
LH: 0978.262.607

Với diện tích bề mặt lớn, nhiều lỗ xốp, than hoạt tính gáo dừa có khả năng hấp phụ và là nơi để các quá trình phản ứng hóa học diễn ra dễ hàng hơn không những vậy than hpatj tính còn được sử dụng để khử màu, khử mùi, lọc nước, xử lý các kim loại nặng, giải độc tố từ thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ,... và đây cũng chính là lý do mà hiện nay than hoạt tính gáo dừ được ứng dụng trong đa dạng các ngành nghề khác nhau từ y tế đến sức khỏe.

Với diện tích bề mặt lớn, nhiều lỗ xốp, than hoạt tính gáo dừa có khả năng hấp phụ và là nơi để các quá trình phản ứng hóa học diễn ra dễ hàng hơn không những vậy than hpatj tính còn được sử dụng để khử màu, khử mùi, lọc nước, xử lý các kim loại nặng, giải độc tố từ thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ,... và đây cũng chính là lý do mà hiện nay than hoạt tính gáo dừ được ứng dụng trong đa dạng các ngành nghề khác nhau từ y tế đến sức khỏe. 

1. Thành phần quan trọng của hệ thống lọc nước.

Than hoạt tính gáo dừa có diện tích bề mặt rất lớn chính vì thế nó chính là chất lý tưởng để lọc và xử lý nhiều loại hóa chất. Ứng dụng này đã được phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và ở Việt Nam. Hoặc

Than hoạt tính gáo dừa có màu đen sáng mịn có đặc tính hấp phụ cao nên than gáo dừa được dùng để xử lý nước:

 • Trong quá trình lọc nước than hoạt tính gáo dừa giúp làm sạch triệt để các chất hữu cơ có hại, khử mùi và vị trong nước.
 • Đặc biệt trong nước thải công nghiệp giúp loại bỏ được các chất hữu cơ độc hại, các hợp chất hay kim loại nặng.
 • Đối với các phân tử ngăn cản các quá trình xử lý sinh học, than hoạt tính sẽ là chất xúc tác xử lý để quá trình xử lý nước thải dễ dàng hơn.
 • Ngoài ra, than hoạt tính gáo dừa còn có 1 vài vi khuẩn có thể phân hủy các chất hữu cơ bám dính để tạo bề mặt tự do, cho phép giữ lại các phân tử, các chất hữu cơ mới.
 • Khử lượng Clo trong nước.

2. Thành phần trong thuốc y tế:

Nhờ khả năng hấp phụ và giải độc than hoạt tính gáo dừa được ứng dung trong y tế, quân sự để:

 • Lọc rượu, lọc cồn, khử độc tố trong rượu, khử Andehit
 • Làm mặt nạ khử độc trong quân sự
 • Thuốc hỗ trợ cho đường ruột khi bị ngộ độc thực phẩm, ngộ độc thuốc

3. Các ứng dụng khác:

Với khả năng hấp phụ của than hoạt tính rất mạnh và lưu giữ tốt đối với các chất khí, chất lỏng và các phân tử hữu cơ khác, than hoạt tính gáo dừa được ứng dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực công-nông-ngư nghiệp và công nghiệp nặng:

 • Công nghiệp chế biến thủy, hải sản.
 • Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm.
 • Công nghiệp sản xuất hóa chất, dầu khí,
 • Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép.

4. Nơi cung cấp than hoạt tính gáo dừa uy tín - chất lượng?

Xã hội ngày càng phát triển nên vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, việc lựa chọn sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên cho cuộc sống cũng dần được ưu tiên hơn. Do đó, than hoạt tính gáo dừa sẽ luôn là lựa chọn số 1 giúp chúng ta có những nguồn nước sạch cho sinh hoạt và sử dụng hàng ngày.

Công ty TNHH MTV Xây Dựng Môi Trường Hòa Phát là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp than hoạt tính tại Việt Nam. Đến với Hòa Phát, quý khách sẽ mua được những sản phẩm than hoạt tính chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay, Hòa Phát cung cấp than hoạt tính gáo dừa với các dạng chính là: dạng hạt, dạng bột và dạng viên với những ứng dụng riêng biệt cho quý khách nên tham khảo.

Trở lại

Sản phẩm liên quan