Thumbelina Zoom Image
  • Lõi lọc nước Aqua
  • Lõi lọc nước Aqua

Lõi lọc nước Aqua

Mã sản phẩmloi-loc-nuoc-aqua
LH: 0978.262.607

Lõi lọc nước Aqua là một trong những sản phẩm dùng để xử lý nguồn nước tại Việt Nam. Nó tương thích với nhiều loại sản phẩm máy lọc nước, và có khả năng xử lý hiệu quả những nguồn nước bị ô nhiễm, đem lại cho người dùng một nguồn nước trong sạch không bị ô nhiễm, đem lại một nguồn nước sạch và tinh kiết cho người sử dụng.

Cấu tạo và chức năng của lõi lọc nước Aqua.

Trên thị trường ngày nay, có 3 loại lõi lọc Aqua đang rất phổ biến. Mỗi lõi lọc nước Aqua sau  khi được lắp vào máy lọc nước đều thể hiện nhiều các chức năng khác nhau. Cụ thể như sau:

Lõi lọc nước Aqua số 1: Chúng có kích thước khe là 5 micron, khi nguồn nước đi qua lõi lọc này, chúng sẽ giữ lại những bùn đất, cặn rỉ sắt,.. có kích thước > 5 micron. Từ đây chúng làm tốt chức năng lọc cơ bản cho nguồn nước và bảo vệ hoạt động của các lõi lọc phía sau. Công suất lọc tối đa của lõi lọc này vào khoảng 18.000 lít.

Lõi lọc nước Aqua số 2: Đây là lõi lọc được cấu tạo bởi lớp than hoạt tính, chúng có khả năng hấp thụ nhanh các chất gây mùi, chất hữu cơ hòa tan,…Lõi có công suất lọc khoảng 27.000 lít và có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất của nguồn nước. 

Lõi lọc nước Aqua số 3: Với các khe lọc làm bằng vật liệu PP, được xác định vào khoảng 1 micron. Vì thế, lõi có khả năng ngăn ngừa đến 99,9% các loại bụi bẩn có trong nguồn nước. Công suất lọc lên đến 36.000 lít.

Trở lại

Sản phẩm liên quan