Lõi lọc nước 21

Mã sản phẩmloi-loc-nuoc-21
LH: 0978.262.607

Như chúng ta đã biết trong hệ thống máy lọc nước thì các Lõi lọc nước đóng vai trò quan trọng nhất, nơi đảm bảo cho mọi người nguồn nước đầu ra chất lượng hay không. 

Như chúng ta đã biết trong hệ thống máy lọc nước thì các Lõi lọc nước đóng vai trò quan trọng nhất, nơi đảm bảo cho mọi người nguồn nước đầu ra chất lượng hay không. Để hiểu chức năng các Lõi lọc nước nước ra sao thì hãy theo dõi bài viết sau.

Chi tiết chức năng các Lõi lọc nước nước

Lõi lọc nước số 1

Lõi lọc nước số 1 làm từ sợi PP ép với đường kính các lỗ chỉ khoản 5 micron với chức năng chính là loại bỏ những tạp chất, các cặn bẩn có kích thước lớn của nguồn nước đầu vào nhằm đảm bảo nguồn nước tương đối trước khi đi qua các Lõi lọc nước tiếp theo.

Lõi lọc nước số 2

Lõi lọc nước này còn được gọi là Lõi lọc nước OCB có chứa than hoạt tính, ở đó các chất hữu cơ, kim loại nặng khi đi qua sẽ được than hoạt tính hấp thụ và giữ lại giúp nguồn nước được sạch và an toàn hơn.

Lõi lọc nước số 3

Lõi lọc nước số 3 là Lõi lọc nước carbon (hay còn gọi là CTO) với than hoạt tính được ép dạng khối, kích thước rất nhỏ (khoảng 1 micro), Chức năng tầng này là loại bỏ Clo, Clorine và một số chất hữu cơ độc hại như: Màu, mùi, vị, mỡ không tan trong nước, khử các chất khí gây mùi vị lạ trong nước…

Lõi lọc nước số 4

Đây là Lõi lọc nước nước quan trọng nhất trong các máy lọc nước hiện nay, nguồn nước có được đảm bảo hay không là do tầng lọc số 4 này quyết định. Nó được gọi là màng lọc RO được làm ra từ sợi Polammide có đường kính cực cực nhỏ (chỉ 1,001 micro) giúp loại bỏ hóa chất, kim loại với kích thước cực nhỏ còn sót lại. Tùy vào thương hiệu sản xuất mà chất lượng của nó có tốt hay không. 

Lõi lọc nước số 5

Bắt đầu tầng lọc này đã ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến hơn từ đó có thể giúp các chất độc hại dường như bị giữ lại hết, ngoài ra ở Lõi lọc nước số 5 thì có thêm chức năng tạo vị nước, khử mùi và mang đến vị ngọt dễ uống hơn.

Lõi lọc nước số 6

Được cấu tạo từ hạt bóng gốm, đá ngọc thạch, cuội hồng, nơi đây sẽ có chức năng bbuwcs xạ hồng ngoại, hỗ trợ việc tách nhóm phân tử nước, tăng oxy thêm cho nước nên mang đến nguồn nước uống chống lão hóa, tốt cho sức khỏe.

Lõi lọc nước số 7

Với nguyên liệu là Alkanline có chức năng giúp nguồn nước tăng khoáng chất cần thiết hơn cho cơ thể, tăng chỉ số pH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.

Lõi lọc nước số 8

Được cấu tạo từ đá tự nhiên Maifan. Đây là loại đá được y học công nhận những công dụng tuyệt vời của nó ,đặc biệt nó có chức năng chữa một số bệnh như: bệnh da liễu, thần kinh, mất ngủ…Ngoài ra lõi số 8 còn  bổ sung thêm 45 loại khoáng chất từ thiên nhiên, cần thiết cho cơ thể.

Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn trực tiếp về chức năng các lõi lọc nước quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đápvà nhận báo giá sớm nhất nhé. 

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan