Lõi lọc nước 17

Mã sản phẩmloi-loc-nuoc-17
LH: 0978.262.607

Lõi lọc nước chính là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống lọc nước, chúng là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng nước đầu ra. Lõi lọc nước có rất nhiều loại và được phân chia theo nhiều đặc tính khác nhau như: kích thước, chức năng công dụng, thành phần cấu tạo, đặc tính lõi… Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân biệt các loại lõi lọc để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lõi lọc nước chính là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống lọc nước, chúng là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng nước đầu ra. Lõi lọc nước có rất nhiều loại và được phân chia theo nhiều đặc tính khác nhau như: kích thước, chức năng công dụng, thành phần cấu tạo, đặc tính lõi… Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân biệt các loại lõi lọc để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tác dụng của lõi lọc nước:

 - Lõi lọc số 1: được cấu tạo bởi những sợi PP giúp loại bỏ những cặn bẩn, tạp chất,... > 5 micron có trong nước, làm trong nước.

- Lõi lọc số 2: là lõi lọc than hoạt tính với khả năng hấp thụ và khử mùi, các độc tố, các chất bảo vệ thực vật có trong nước.

- Lõi lọc số 3: là lõi lọc than hoạt tính cao cấp có chức năng như lõi lọc số 2 và giữ lại chất hữu cơ còn trong nước. Bảo vệ lõi lọc phía sau.

 

- Lõi lọc số 4: được cấu tạo bởi những sợi Polyamide TFC giúp loại bỏ 99% các kim loại như natri, nitrat, nitrit, các loại muối kim loại, vi khuẩn, virus, nấm, tảo có trong nước nên nước có độ tinh khiết cao.

- Lõi lọc số 5: là lõi lọc than hoạt tính cao cấp Silver Carbon ngăn chặn sự tái nhiễm khuẩn, sự xâm nhập của vi khuẩn đồng thời trả lại vị ngọt tự nhiên của nguồn nước.

- Lõi lọc số 6: là lõi lọc than hoạt tính cao cấp TCR khử mùi và tạo vị nước một lần nữa.

Trở lại

Sản phẩm liên quan