Clozin

Mã sản phẩmclozin
LH: 0978.262.607

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Chlorine hay còn gọi là Clo là một loại hóa chất được sử dụng rộng rải và thường xuyên xử lý nước hồ bơi và hệ thống nước thải. Sử dụng Chlorine khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa rêu tảo phát triển mang lại một màu trong xanh cho nguồn nước bể bơi như mong ước.

Cách sử dụng liều lượng hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine

Hóa chất Chlorine nên được sử dụng với liều lượng vừa đủ. Đặc tính Chlorine có mùi khó chịu, gây sock đối với những người có làn da và mũi nhạy cảm. Do đó bạn nên nắm và thực hiện đúng để có được làn nước hồ bơi tốt nhất.

Hóa chất CLO (chlorine) nên được sử dụng hàng ngày với liều lượng là 200 -300 gram/100m3 nước. Đối với những hồ bơi đã sử dụng lâu hoặc các hồ bơi kinh doanh, công cộng có lượng người tham gia và các hoạt động bơi lội lớn thì có thể tăng liều lượng lên gấp 1.5 - 2 lần.

Sau khi sử dụng hóa chất Clo tẩy rửa hồ bơi cần khoảng thời gian từ 3 - 6 giờ mới sử dụng để đảm bảo an toàn.

Chú ý:

Trước khi sử dụng hóa chất Clo khử trùng xử lý nước bể bơi, bạn nên thực hiện kiểm tra và đưa nồng độ pH về ngưỡng lý tưởng ~7.2 bằng cách sử dụng Axit HCL 32% loãng hoặc Soda ash light.

Cách bảo quản hóa chất xử lý nước hồ bơi Chlorine

Hóa chất CLO hồ bơi với đặc tính hút ẩm mạnh và dể hòa tan trong nước. Do vậy bạn nên để nó ở môi trường khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Một số trường hợp để thùng chlorine ngoài trời mưa gây nên tình trạng nổ gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Hóa chất Chlorine là một chất tẩy mạnh và dể gây sock, vì vậy khi sử dụng bạn nên đeo găng tay bảo vệ da và khẩu trang bảo vệ đường hô hấp. Sử dụng xong bạn nên đóng chặt thùng.

Tránh để CLO tiếp xúc với quần áo, các dụng cụ, thiết bị bằng kim loại...

Thông tin hoá chất xử lý nước Clzon

Clozin : CT: CA (clo)2

Quy cách: 45kg/thùng

Hàm lượng 70%min

Xuất xứ: Nhật bản

Hãng sản xuất: Nippon Soda

Dùng trong các ngành : thủy sản, thú y , xử lý nước , ngành dệt

Clo zin Trung Quốc:

Quy cách: 50kg/thùng

Dùng trong sử lý nước, ngành dệt, ngành thủy sản, thú y.

Clo zin ấn độ:75%

45kg/thùng

Trở lại

Sản phẩm liên quan