Chuyên cung cấp lõi lọc nước nhập khẩu

Mã sản phẩmchuyen-cung-cap-loi-loc-nuoc-nhap-khau
LH: 0978.262.607

 Chức năng:

Loại bỏ các chất keo, sắt hữu cơ: Sắt dạng hữu cơ thường làm nước có màu vàng nâu và rất khó loại bỏ. Đối với hạt nhựa Cation thường không thể loại bỏ chất này. Vật liệu Ecotar trong bộ lọc chuyên dụng không chỉ có Cation mà còn có cả Anion để loại bỏ các chất sắt trong phức hợp hữu cơ này.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HÒA PHÁT Nhà phối lõi lọc nước nhập khẩu giá sỉ, chất liệu an toàn, thân thiện cho người dùng và môi trường từ các sợi PP, PE chuyên dùng lọc thô và lọc tinh hiệu quả.

Lõi lọc nước giá sỉ tại Vatlieulocnuoc.net chúng tôi với các thương hiệu sau: lõi lọc Aqua Hàn Quốc, CSM Hàn Quốc, Univesal Singapore, 3M Mỹ, Amazon Anh, Pentek Mỹ,...Tất cả các thiết bị lõi lọc, lọc môi trường đều được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, chính vì vậy mà các sản phẩm luôn có giá thành tốt nhất, chúng tôi phân phối sỉ, lẻ của nhiều cơ sở hiện nay trên toàn quốc.

Chức năng lõi lọc nước nhập khẩu: 

Làm mềm nước, xử lý sắt, mangan bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+, Fe2+..

– Loại bỏ các chất keo, sắt hữu cơ: Sắt dạng hữu cơ thường làm nước có màu vàng nâu và rất khó loại bỏ. Đối với hạt nhựa Cation thường không thể loại bỏ chất này. Bộ lọc chuyên dụng không chỉ có Cation mà còn có cả Anion để loại bỏ các chất sắt trong phức hợp hữu cơ này.

– Lọc các thành phần hóa học, chất hữu cơ, kim loại nặng, clo, amoni…

Trở lại

Sản phẩm liên quan