Ly lọc nước 02

Mã sản phẩmly-loc-nuoc-02
LH: 0978.262.607

Ly lọc nước là: hệ thống lọc nước đơn giản, chỉ sử dụng 3 ly lọc bằng nhựa, gắn trên giá inox hay giá sắt. Trong ly có lõi lọc sợi bông và lõi than hoạt tính với nhiệm vụ lọc khi nước đi qua.

Ly lọc nước là gì?

Ly lọc nước là: hệ thống lọc nước đơn giản, chỉ sử dụng 3 ly lọc bằng nhựa, gắn trên giá inox hay giá sắt. Trong ly có lõi lọc sợi bông và lõi than hoạt tính với nhiệm vụ lọc khi nước đi qua.

Bộ lọc thô 3 cấp

Thứ tự 3 ly lọc nước

– Ly thứ nhất, có thể ở bên trái máy hay bên phải máy do nhà sản xuất lắp đặt. Chúng ta hãy quan sát trên nắp ly có mũi tên chỉ hướng, hướng mũi tên sẽ là lõi tiếp theo. Ví dụ lõi bên trái là lõi số 1 thì mũi tên sẽ chỉ sang lõi thứ hai.

– Ly thứ hai là ở giữa hai ly

– Ly thứ ba là ly sau cùng

Cấu tạo 3 ly lọc nước:

Các ly  lọc sử dụng vật liệu nhựa nguyên sinh hay nhựa + bột đá. Ly lọc vỏ có độ dầy đủ chịu áp lực lớn từ nhà cao tầng ở chung cư, hay áp xuất lớn từ máy bơm áp.

Thời gian thay lõi cho 3 ly lọc nước

Thời gian thay lõi lọc nước trong cả 3 cột lọc. Tùy theo công suất sử dụng nhiều hay ít, hay chất lượng nước lọc cấp cho hệ thống. Chúng ta có thể thay sớm hơn hay muộn hơn.

– Cấu tạo lõi số 1: thường sử dụng sợi bông PP với khe lọc 5micron, là lõi lọc chặn. Thời gian thay lõi số 1, nên từ 3-6 tháng/ lần

– Cấu tạo lõi số 2: lõi than hoạt tính với công dụng lọc độc, khử khuẩn, loại bỏ dầu mỡ, vùi vị trong nước. Thời gian thay lõi số 2, nên từ 6-8 tháng/ lần

– Cấu tạo lõi số 3: lõi than hoạt tính đã được nghiền nhỏ và ép lại thành khối, công dụng chủ yếu của lõi là ngăn các vật chất trong nước lớn hơn 1micron và loại bỏ độc tố trong nước. Thời gian thay lõi số 3, nên từ 6-8 tháng/ lần

Nguyên nhân ly lọc hay vỡ ở chung cư

Một hiện tượng thường thấy với nhà dân ở chung cư cao tầng là ly lọc tự dưng vỡ ly, hay nổ ly, không rõ nguyên nhân là chảy nước

Sử dụng máy lọc nước với 3 ly lọc nước phía dưới, có hiện tượng vỡ ly lọc. Làm chảy nước ra nền nhà, nguyên nhân do ly lọc hay do thay lõi.

Ly lọc tốt là ly sản xuất từ nhựa nguyên sinh; ly lọc kém hay vỡ là ly lọc có thêm vật liệu đá trong nhựa, nên giòn hơn. ly nhựa nguyên sinh thường mỏng hơn với ly nhựa tái chế. Nên sử dụng máy lọc với thời gian dài có thể là nguyên nhân gây ra ly lọc rạn vỡ. Hãy sử dụng các lõi lọc tốt và đúng, khi thay lõi. Hãy siết ly lọc khi thay lõi ở mức độ vừa đủ, tránh hiện tượng căng ly làm vỡ ly hay rạn ly.

Sử dụng bộ 3 ly lọc nước có đủ an toàn không

Với giá thành mua 3 ly lọc nước tương đối rẻ, từ 800k đến 1,5 triệu đồng cả công lắp đặt. Thì không thể lọc sạch như máy lọc nước 3 triệu – 4 triệu được. Nhưng tuỳ theo nhu cầu sử dụng, chúng ta hãy lựa chọn các ly lọc nước để làm sạch nước sinh hoạt gia đình mình.

– Nên sử dụng hệ thông lọc này cho nước sinh hoạt gia đình, không nên uống nước trực tiếp. Nước qua 3 lõi lọc này về cơ bản là đã lọc được các vật chất lớn hơn 5micrno và khử được một phần độc tố trong nước, mùi , vị lạ

– Nên thay lõi lọc sớm hơn khoảng 1 tháng/ lần với số 1 khi sử dụng cho cả nhà

– Nên áp dụng hệ thống lọc 3 cột này ở nơi có áp lực khỏe như ở chung cư; hay nhà riêng có máy bơm áp

Địa điểm mua Ly lọc nước chính hãng

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều sản phẩm ly lọc nước được làm giả, kém chất lượng được bán với mức giá thấp hơn rất nhiều lần so với sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái được sản xuất rất tinh vi và khó phân biệt. Điều này khiến cho không ít bộ phận người tiêu dùng lo lắng về chất lượng sản phẩm khi mua ly lọc nước.

Việc sử dụng các sản phẩm ly lọc nước  kém chất lượng khiến cho nguồn nước đầu ra không đảm bảo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng thậm chí gây ra các bệnh nguy hiểm như đường ruột, tiêu chảy, ung thư…

Ngoài ra, sử dụng ly lọc nước kém chất lượng cũng gây hỏng hóc các thiết bị bên trong máy, làm giảm tuổi thọ của máy dẫn đến tổn thất về kinh tế.

Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, hãy lựa chọn mua ly lọc nước chính hãng của vatlieulocnuoc.net. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo tại website vatlieulocnuoc.net hoặc gọi điện tới hotline để được tư vấn trực tiếp.

Trở lại

Sản phẩm liên quan