Bông lọc nước

Mã sản phẩmbong-loc-nuoc-170
LH: 0978.262.607

Bông lọc nước được sử dụng nhiều trong các đơn vị nuôi cá, nuôi tôm, nuôi hải sản,… Sản phẩm được sản xuất dạng tấm với cấu trúc dày và xốp. Do đó có thể lọc được chất rắn, chất cặn với lượng lớn và hiệu quả cao. 

Bông lọc nước được sử dụng nhiều trong các đơn vị nuôi cá, nuôi tôm, nuôi hải sản,… Sản phẩm được sản xuất dạng tấm với cấu trúc dày và xốp. Do đó có thể lọc được chất rắn, chất cặn với lượng lớn và hiệu quả cao. 

Đặc tính của bông lọc nước

Bông lọc nước được sản xuất từ sợi tổng hợp, hoặc fiber synthetic. Thường được thiết kế theo dạng tấm lớn, sản phẩm có độ thoáng khí tốt và được cấu trúc với sợi vô định hình. 

Sợi tổng hợp trong sản phẩm được nén ép với nhau tạo nên sự liên kết chặt chẽ. Vì thế bông lọc có khả năng loại bỏ các chất cặn, bụi bẩn nhỏ nhất. Đảm bảo mang đến nguồn nước sạch, không còn bụi và cặn và hiệu quả lọc nước rất cao. Sản phẩm cũng có đa dạng các cấp độ để khách hàng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Công dụng của bông lọc nước?

Ngày nay khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước tăng cao, nhiều người tìm đến các phương pháp để có được nguồn nước sạch phục vụ cuộc sống và sản xuất. Bông lọc nước với công dụng lọc nước uống. Ngoài rađược dùng nhiều nhất trong ngành thủy sản. Công dụng của sản phẩm cụ thể như sau:

Lọc nước nuôi tôm, cá

Tại những cơ sở nuôi trồng thủy sản, nhu cầu nguồn nước sạch vào hồ để nuôi tôm, cá rất cao. Bởi nguồn nước bên ngoài còn tiềm ẩn nhiều rác rưởi, trứng cá tạp, trứng tép, tảo chết, mùn hữu cơ,… Nguồn nước không sạch khi vào hồ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thủy sản, gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế. 

Do đó, việc sử dụng bông lọc nước là rất cần thiết trong nuôi trồng thủy sản. Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, thay thế hay vệ sinh mà giá thành lại rẻ. Có thể giúp lọc được số lượng lớn, mang đến nguồn nước sạch nuôi cá, tôm,… 

Lọc bể cá cảnh

Với những gia đình có nuôi cá cảnh, các cửa hàng cá cảnh, sản phẩm này cũng được sử dụng khá nhiều. Bởi cá cảnh, cá Koi hay các loại cá khác đều cần phải chú trọng đến chất lượng nước. Sử dụng nước ô nhiễm, chưa được lọc sạch có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cá cảnh. Vì thế, nên dùng bông gòn lọc nước để đáp ứng được lượng nước chất lượng nuôi cá. 

Lọc nước sạch

Nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày ở nhiều nơi có thể bị ô nhiễm. Sử dụng bông lọc nước để loại bỏ các chất bẩn, chất cặn trong nước. Mang lại nguồn nước sạch hơn trong sinh hoạt nhằm tránh khỏi các bệnh.

Bông gòn lọc nước với hiệu quả lọc cao hơn những công cụ khác. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Lọc nước uống

Bên cạnh lọc nước để dùng nuôi cá, sinh hoạt. Bông gòn lọc nước còn được dùng để lọc nước uống. Đôi khi nguồn nước được lọc bằng máy cũng chưa đảm bảo được chất lượng, chúng ta có thể sử dụng bông lọc để lọc lại một lần nữa. 

Sử dụng nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Vì vậy, nên lọc nước bằng bông lọc để có nguồn nước uống đảm bảo an toàn.

Lưu ý gì để chọn mua được bông lọc nước chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bông lọc nước. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn đơn vị uy tín, bán đúng giá để mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Một số lưu ý khi chọn mua loại vật liệu lọc này chất lượng: 

Cẩn thận hàng giả

Các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng cũng rất nhiều trên thị trường. Sử dụng hàng giả sẽ khiến hiệu quả lọc kém và không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì thế mà cần cẩn thận trước khi mua. Nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, về các nhà cung ứng tốt để chọn mua. 

Mua bông gòn lọc nước phù hợp với nhu cầu

Đối với mỗi nhu cầu khác nhau mà các loại bông lọc cũng khác nhau. Khách hàng cần xác định trước nhu cầu mua bông lọc, để lọc nước uống hay lọc nước nuôi thủy sản, nuôi cá, nuôi tôm,… Sau đó nhờ sự tư vấn từ những đơn vị cung ứng uy tín để mua được sản phẩm thích hợp.

Mua đúng giá

Mức giá của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: độ dày, số lượng, nhà sản xuất,… Để mua hàng chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp và lựa chọn đơn vị phù hợp.

Trở lại

Sản phẩm liên quan