Bơm phun sương

Mã sản phẩmbom-phun-suong
LH: 0978.262.607

Cùng với các thiết bị làm mát ngày hè như quạt điện, điều hòa nhiệt độ, bơm phun sương đang là giải pháp tối ưu trong việc làm mát không gian khá được ưa chuộng hiện nay. Việc sử dụng hệ thống bơm phun sương không chỉ giúp làm giảm nhiệt độ ngoài trời một cách an toàn, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện ngày hè nóng nực như hiện nay mà hơn hết, lắp đặt một bộ bơm phun sương làm mát còn rất tốt cho sức khỏe và còn tiết kiệm chi phí tối đa.

Bơm phun sương làm mát

Cùng với các thiết bị làm mát ngày hè như quạt điện, điều hòa nhiệt độ, bơm phun sương đang là giải pháp tối ưu trong việc làm mát không gian khá được ưa chuộng hiện nay. Việc sử dụng hệ thống bơm phun sương không chỉ giúp làm giảm nhiệt độ ngoài trời một cách an toàn, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện ngày hè nóng nực như hiện nay mà hơn hết, lắp đặt một bộ bơm phun sương làm mát còn rất tốt cho sức khỏe và còn tiết kiệm chi phí tối đa.

Mặc dù đang được đánh giá là giải pháp làm mát tối ưu nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về bơm phun sương là gì? Chúng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động ra sao, được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống và sản xuất?… Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua một số thông tin về loại hệ thống phun sương làm mát này nhé!

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động một hệ thống bơm phun sương

Cấu tạo của một bộ bơm phun sương

Thông thường, một bộ bơm phun sương hay hệ thống phun sương hoàn chỉnh sẽ bao gồm những thiết bị sau:

  • Bơm phun sương Đài Loan
  • Bộ lọc bơm phun sương
  • Béc phun sương
  • Dây dẫn phun sương

Với những thiết bị phun sương đơn giản như trên là chúng ta có thể dễ dàng tiến hành quá trình lắp đặt bơm phun sương làm mát để đưa vào hoạt động rồi!

Nguyên lý hoạt động của hệ thống bơm phun sương

Máy bơm phun sương là một thiết bị chuyên được sử dụng trong làm mát không khí. Hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước để làm giảm nhiệt độ môi trường, khi các béc phun sương phun ra những hạt hơi nước li ti mỏng, nhẹ vào không khí sẽ giúp làm giảm nhiệt độ xuống từ 5 – 10oC. Bên cạnh đó, trong quá trình làm mát, hệ thống bơm phun sương còn giúp tăng độ ẩm không khí lên đến 90% để tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người dùng.

Đặc biệt, hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát hoàn toàn tự nhiên, khống chế độ phun sương hiệu quả, bơm phun sương tạo độ ẩm còn rất an toàn với sức khỏe người sử dụng, đồng thời không hề gây ảnh hướng đến các thiết bị điện tử xung quanh.

Hiện nay, máy bơm phun sương làm mát đang được sử dụng ở nhiều nơi trong nhiều lĩnh vực như hệ thống máy bơm phun sương dập bụi, hệ thống bơm phun sương làm máy trong nhà, hệ thống máy bơm phun sương tạo độ ẩm ngoài trời, hệ thống phun sương nhà hàng, quán bia, quán cà phê…

bơm phun sương được lắp đặt để làm mát cho nhiều không gian như bể bơi, khu vui chơi, nhà hàng…

Nên mua và lắp đặt loại bơm phun sương nào cho phù hợp?

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại bơm phun sương Đài Loan đa dạng về mẫu mã, công suất hoạt động như:

  • Máy bơm phun sương làm mát mini
  • Máy bơm phun sương tạo độ ẩm công suất lớn như các loại bơm phun sương Fog A70 Đài Loan, Fog A80…
  • Máy bơm phun sương dập bụi công nghiệp

Để biết nên lựa chọn, sử dụng và lắp đặt loại bơm phun sương nào cho phù hợp, người dùng cần cân nhắc đến nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, chẳng hạn như sử dụng trong không gian có diện tích lớn hay nhỏ, với mục đích sinh hoạt, kinh doanh hay sản xuất… để có thể chọn ra bộ bơm phun sương có công suất phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm phun sương, linh kiện phun sương uy tín, chất lượng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ mua máy bơm phun sương ở đâu chất lượng tốt, giá thành rẻ thì hãy đến ngay với Hòa Phát chúng tôi luôn được đánh giá cao là đại lý phân phối bơm phun sương chính hãng với giá tốt, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp làm hài lòng mọi tiêu chí mà bạn đặt ra.

Trở lại

Sản phẩm liên quan