Sỏi lọc đá cuội

Mã sản phẩmsoi-loc-da-cuoi
LH: 0978.262.607

Sỏi lọc thường được sử dụng cho cuộc sống bình thường với nước thải và nước thải công nghiệp, không chỉ về sự hấp thụ và lưu giữ, vv

- Sỏi lọc đá cuội trong các công trình xử lý nước còn được gọi là bộ lọc sỏi, nó thường được sử dụng trong sự kết hợp với các loại vật liệu lọc khác. Ở một số nơi còn gọi là lớp hỗ trợ hay còn gọi là vật liệu lọc đỡ, độn, sản xuất thường sỏi được chia thành loại là nhân tạo và tự nhiên.

Quy trình sản xuất

- Sỏi lọc được nạo vét sông tự nhiên, và sau đó sau khi một số kỹ thuật, và cuối cùng được rửa sạch, sau khi rửa đủ điều kiện, đủ tiêu chuẩn sau khi rửa để đóng gói và vận chuyển.

Sử dụng

- Sỏi lọc thường được sử dụng cho cuộc sống bình thường với nước thải và nước thải công nghiệp, không chỉ về sự hấp thụ và lưu giữ, vv, nhưng cũng có thể là sỏi (sỏi lọc) được hình thành trên bề mặt màng sinh học, đặc biệt là trong lọc sinh học mà loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ sinh học.

- Sỏi lọc có một vai trò mở đường để sử dụng các máy biến áp, máy biến áp có thể hấp thụ sự cố tràn dầu, bồn chứa dầu nên được đặt viên sỏi (bộ lọc sỏi) nên không được dày hơn 250mm , đường kính của sản phẩm để 50-81mm.  hàm lượng silic sỏi tương đối cao này, độ mịn tương đối tốt, hình dáng hơi bầu dục, lọc dầu hoạt động tốt.

Thông số kỹ thuật

- Sỏi mật độ 2.66, mật độ khối của 1.85g / cm3, tốc độ hòa tan axit hydrochloric của 0,12%, giá trị Mohs 1,22 × 10Pa,  khối lượng đất lẫn tạp  ≤ 1, sức mạnh cơ khí của 7.0, thành phần silicon của 98,5%.

- Thông số kỹ thuật (mm): 4-8 -16-32-54-68-128. 

Các thông số công nghệ lọc 

Phân tích

Dữ liệu

Phân tích

Dữ liệu

SiO2

≥98%

Tỷ lệ tan trong axit Clohydric

≤0.2%

Tỉ trọng

2,6 g / cm

Mật độ số lượng lớn

1.85g / cm

Hàm lượng sét

<0.1%

Độ bền cơ học

7.5

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan