Túi lọc 04

Mã sản phẩmtui-loc-04
LH: 0978.262.607

Trong quá trình chảy qua lớp vải, các hạt cặn có kích thước lớn hơn khe hở (các lỗ nhỏ của vải) sẽ bị giữ lại trên bề mặt. Do đó các loại vải này được dùng để lọc sạch cặn trong nước, chất lỏng như bia, nước trái cây, sữa, sơn, dầu, hóa chất...và do đó được gọi là vải lọc.

Túi lọc là gì?

Túi lọc là sản phẩm được làm từ các loại vải như Vải polyester, Vải Polypropypen (vải không dệt), vải dệt như Vải Nylon, vải NMO...Các loại vải này có nhiều khe hỡ, lỗ nhỏ li ti và cho chất lỏng chảy xuyên qua.

Trong quá trình chảy qua lớp vải, các hạt cặn có kích thước lớn hơn khe hở (các lỗ nhỏ của vải) sẽ bị giữ lại trên bề mặt. Do đó các loại vải này được dùng để lọc sạch cặn trong nước, chất lỏng như bia, nước trái cây, sữa, sơn, dầu, hóa chất...và do đó được gọi là vải lọc.

Túi được làm từ các loại vải này cũng có tác dụng lọc tương tự nên được gọi là túi lọc.

Túi lọc có đặc điểm gì?

Trong thực tế, túi lọc thường có dạng hình trụ tròn theo hình dạng của bình chứa nó. Túi có thể được may bằng các loại chỉ hoặc ép nhiệt.

Khả năng lọc của túi lọc như thế nào?

Tùy theo hiệu quả lọc (độ sạch) mong muốn, kích thước của hạt cặn cần giữ lại mà người ta tạo ra các túi có cấp độ lọc khác nhau.

Hiện tại túi lọc Polyester và Túi Polypropylen (vải không dệt) có cấp độ lọc từ 0.5 micron đến 100 micron

Túi lọc bằng vải dệt Nylon (vải NMO) có cấp độ lọc từ 25 micron đến 100 micron.

Túi lọc có 2 dạng là may và ép nhiệt

Đối với túi may: được sử dụng khi túi có cấp độ lọc lớn (vài chục đến vài trăm micron) khi đó các lỗ lọc lớn, do đó các lỗ may không làm ảnh hưởng đến hiệu quả lọc. Túi may thông thường có vòng miệng làm bẳng inox. Việc gia công túi may đơn giản, chi phí thấp. Túi may, Thường dùng lọc thô ở giai đoạn đầu, lọc nước thải, lọc cặn có kích thước lớn.

Với túi lọc ép nhiệt: Túi được ép chặt vào miệng túi (nhựa) nhờ quá trình gia nhiệt. Ở nhiệt độ cao vừa phải, chất liệu vải lọc sẽ dính chặt vào miệng túi. Các được mép và đáy túi sẽ dính chặt với nhau. Do đó túi lọc ép nhiệt hoàn toàn không có khe hỡ của sợi chỉ như túi may. Việc sản xuất túi ép nhiệt khó khăn hơn do đó giá thành cao hơn túi may. Tùi lọc ép nhiệt thường dùng để lọc ở giai đoạn sau, lọc tinh với cấp độ lọc nhỏ từ 0.5 micron đến vài micron hoặc vài chục micron.

Túi lọc chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Với chất liệu Polyester nhiệt độ làm việc của túi lọc có thể lên đến 150oC

Với chất liệu Polypropylen, nhiệt độ làm việc là 90oC.

Ở nhiệt độ hơn, túi bị giãn nở và do đó cấp độ lọc (hiệu quả lọc) sẽ bị thay đổi và khả năng chịu áp lực cũng giảm đáng kể, túi dễ bị rách.

Hoà Phát – Địa chỉ cung cấp túi lọc nước uy tín tại Bình Dương

Hoà Phát hiện tại là nhà phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm túi lọc chính hnagx - uy tín nhất tại Việt Nam với đủ các kích thước, cấp độ lọc và đạt tiêu chuẩn FDA và USP dùng trong ngành thực phẩm và dược phẩm. Do đó bạn không cần lo lắng chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Trở lại

Sản phẩm liên quan