Chuyên cung cấp lõi lọc nước than hoạt tính

Mã sản phẩmchuyen-cung-cap-loi-loc-nuoc-than-hoat-tinh
LH: 0978.262.607

Mô tả sản phẩm:

Được làm từ than hoạt  tính

Sử dụng để khử màu, mùi vị lạ trong nước.

Lọc được Cryptosporidium và Giardia cysts.

Cấp lọc 0.5micron.

Kích thước: kiểu lõi 3/4 và BB, chiều dài 5 - 10 - 20 inch

Kích thước lọc: 0,5 micron

Lõi lọc than là dạng lõi lọc than hoạt tính, đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường vì mang lại sự hiệu quả, hỗ trợ rất tốt cho hệ thống, dễ lắp đặt, dễ dàng thay thế. Sử kết hợp với các lõi lọc nước khác sẽ là sự hoàn hoản cho nguồn nước sạch.

Tác dụng của lõi lọc nước than hoạt tính

Lõi lọc than hoạt tính có khả năng lọc nước hiệu quả. Cụ thể, lõi lọc hoạt động thông qua một quá trình, đó là hấp thụ. Khi nước đi qua lõi lọc chứa than hoạt tính, các phân tử có hại sẽ bị giữ lại bên trong cấu trúc rỗng xốp của carbon. Một lõi lọc than hoạt tính hoạt động như một bãi đỗ xe, các lỗ rỗng làm chỗ để xe cho các chất ô nhiễm khi nước đi qua.

Thực tế, lõi lọc than hoạt tính trong máy lọc nước RO thường đóng vai trò là một lõi lọc thô cần thiết, không thể thiếu. Lõi lọc này có khả năng hấp thụ cao, có tác dụng loại bỏ tạp chất hữu cơ, ion kim loại nặng, Clo dư, thuốc trừ sâu, khử màu, mùi…trong nước. Với diện tích bề mặt tiếp xúc lớn, lõi lọc than hoạt tính cho khả năng hấp thụ lớn, hỗ trợ đắc lực cho hệ thống lõi lọc, lọc nước để tạo ra nước tinh khiết.

Lợi ích của lõi than hoạt tính

Lõi than hoạt tính có rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

Không loại bỏ những chất có lợi

Do thành phần hóa học và cấu trúc của than hoạt tính, lõi lọc này chỉ thu hút và hấp thụ các hợp chất hữu cơ, tạp chất, chất không tốt cho sức khỏe. Các khoáng chất có lợi vẫn được giữ lại trong nước.

Nâng cao chất lượng nước, cho nước sau lọc tốt hơn

Lõi than hoạt tính không chỉ loại bỏ các chất có hại mà còn bổ sung thêm nhiều chất có lợi vào nước. Than hoạt tính có thể bổ sung các khoáng chất như magie, canxi vào nước để nâng cao chất lượng nước.

Giúp cải thiện hương vị của nước

Thực tế, rất nhiều người đã gặp phải tình trạng nước có mùi khó chịu như: Mùi nước máy do Clo hoặc chất khác, mùi hôi tanh do nhiễm tạp chất, sắt…. Khi đó, lõi hoạt tính không chỉ có tác dụng hấp thụ các chất có hại mà còn hấp thụ cả các chất có mùi khó chịu. Nhờ đó, lõi hiệu quả cao trong nước khử mùi, khử màu và giúp nước ngon ngọt hơn.

Chi phí cho lõi than hoạt tính thấp

Lõi than hoạt tính có giá thành không quá cao. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng mua và thay lõi lọc này.

Mua lõi lọc than hoạt tính ở đâu?

Hiện nay, lõi than hoạt tính được bày bán ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, trong số đó tồn tại rất nhiều mặt hàng giả, nhái, kém chất lượng. Vì vậy, khi mua lõi lọc nước than hoạt tính nói riêng hay các thiết bị lọc nước nói chung, bạn cần chọn địa chỉ uy tín. Vật liệu lọc nước Hòa Phát là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Vật liệu lọc nước Hòa Phát là cơ sở chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước nhập khẩu. Toàn bộ lõi lọc, phụ kiện, máy lọc nước Hòa Phát đều được nhập khẩu trực tiếp từ hai thị trường Đài Loan, Hàn Quốc. Vì vậy, lõi lọc đều được kiểm duyệt chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF với tình trang tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng (CO, CQ). Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng của chúng tôi.

 

Trở lại

Sản phẩm liên quan