Bông lọc bụi

Mã sản phẩmbong-loc-bui-139
LH: 0978.262.607

Lọc bụi dễ dàng được cắt theo những quy cách mong muốn. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng được vệ sinh định kỳ. Chỉ cần sử dụng nước để rửa và phơi khô thì bông lọc đã được làm sạch và có thể sử dụng bình thường. Hoặc đơn giản là dùng vòi xịt hơi để làm bay đi lớp bụi nếu bông lọc còn mới.

Quy trình sản xuất bông lọc bụi

Vật liệu bông lọc sau khi được nhập khẩu sẽ đánh tơi ra, làm nguyên liệu thô cho quá trình sản xuất.

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu thô, chúng tôi cuộn bông sợi tổng hợp sau khi được đánh rời. Kết hợp với dây chuyền xăm kim và phun kéo để tạo thành cuộn bông lọc.

Giai đoạn tiếp theo của quy trình sẽ là định hình sản phẩm theo tấm và cắt theo quy chuẩn đề ra. Ngoài ra, nếu quý khách có yêu cầu đặc biệt về kích thước, kiểu dáng thì Nguyên Muôn hoàn toàn đáp ứng được.

Trong quá trình xăm kim, chúng tôi còn gia nhiệt để tăng độ kết dính của sợi tổng hợp trên bề mặt, góp phần làm cho bề mặt bông láng mịn.   

Đặc điểm của bông lọc bụi

Tuy nhiên, cũng vì đặc điểm này mà hiệu suất lọc của sản phẩm rất thấp. Chỉ đạt hiệu suất khoảng 55% và đây là hiệu suất thấp nhất khi so sánh với các loại bông lọc bụi khác.

Với hiệu suất thấp và độ thoáng khí cao nên bông lọc chủ yếu được sử dụng để lọc bụi sơ bộ, sử dụng trong điều kiện môi trường có mật độ bụi thô cao

Ngoài ra, với đặc điểm độ dày khá ít nên bông lọc còn dùng trong những trường hợp độ chênh áp thấp và môi trường hoạt động cần độ thoáng khí lớn.

Lọc bụi dễ dàng được cắt theo những quy cách mong muốn. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng được vệ sinh định kỳ. Chỉ cần sử dụng nước để rửa và phơi khô thì bông lọc đã được làm sạch và có thể sử dụng bình thường. Hoặc đơn giản là dùng vòi xịt hơi để làm bay đi lớp bụi nếu bông lọc còn mới.  

Quy cách của sản phẩm bông lọc bụi

Vật liệu chính: bông lọc bụi đa số được làm từ sợi tổng hợp.

Trọng lượng (g/m2): 150 – 170.

Độ thoáng khí (m3/h): 5400.

Chênh áp ban đầu (Pa): 15.

Chênh áp kiến nghị thay thế (Pa): 250.

Hiệu suất lọc (%): 55%.

Kích thước: 2m x 20m x 5mm. 

Màu sắc: Trắng.

Ứng dụng của bông lọc bụi

Bông lọc được sử dụng trong đa dạng các ngành nghề. Cụ thể như sau:

– Sử dụng trong công nghệ vi mạch điện tử, lọc bụi trong phòng sơn, trong hệ thống AHU. Sử dụng trong các hệ thống làm lạnh của nhà máy, nhà xưởng. Sử dụng làm tấm lọc khí sơ bộ trong bệnh viện.

– Sử dụng làm khẩu trang cao cấp, lọc gió trong động cơ xe ô tô, lọc bụi gỗ trong xưởng công nghiệp.

– Sử dụng làm lớp lót bên trong hoặc làm bọc yên ghế nệm.

– Sản phẩm sử dụng trong hệ thống lọc sơ cấp để loại bỏ các hạt bụi có kích thước cao. Giúp giảm tải quá trình lọc bụi của hệ thống lọc tinh. Nâng cao hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của cả hệ thống lọc.

Mua bông lọc bụi ở đâu?

Hòa Phát chúng tôi hiện nay là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu tất cả các dòng sản phẩm bông lọc bụi với chất lượng tốt nhất. Với nhiều chính sách ưu đãi về giá cũng như chương trình vận chuyển toàn quốc, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Nguyên Muôn.

Trở lại

Sản phẩm liên quan