Birm lọc sắt

Mã sản phẩmbirm-loc-sat
LH: 0978.262.607

Hãng sản xuất: clack-USA

Công dụng: khử sắt và man gan dùng trong sử lý nước cấp

Kích thước: mesh 10x40

Tỷ trọng: 720-740kg/m3

Đóng gói: 18kg/bao

Hạt Birm là gì?

Hạt Birm là một vật liệu khử sắt mà nó được sử dụng nhiều trong các hệ thống lọc nước, có khả năng loại bỏ hàm lượng sắt và loại bỏ các chất kết tủa và nó cũng dễ dàng loại bỏ được các tạp chất có trong nước. Hạt birm nó được biết đến với một cấu trúc bền vững trong phản ứng của sắt rất khó để hòa tan và nó an toàn với tuổi thọ cao.

Các nhà khoa học cũng đã tìm kiếm rất nhiều vật liệu tự nhiên để có chức năng khử sắt, phèn khỏi nước như Cát Mangan… và hạt Birm cũng là một trong những loại mà các nhà khoa học tìm kiếm được.

Sắt là một trong những kim loại nặng nếu tồn tại trong nước sẽ gây ra một hậu quả cực kỳ nghiêm trọng khi nó chúng ta nếu sử dụng nó trong một thời gian dài. Thì cơ thể con người cũng không thể hấp thụ và tự đào thải kim loại nặng ra khỏi người nên việc sẽ dẫn đến một số bệnh như sỏi thận, ung thư…. là điều không thể tránh khỏi.

Công dụng chính của Birm lọc sắt

Hạt Birm nó như một chất xúc tác giữa sắt và sẽ hòa tan và các hợp chất oxy tăng cường các phản ứng oxi hóa Fe ++ thành Fe +++ và sản xuất hydroxit sắt kết tủa để loại bỏ hoàn toàn sắt ra khỏi nước ngầm.

Hạt xử lý nước Birm cũng có công dụng để giảm mangan trong nước. Nước có độ pH giữa 8,0 – 9,0 sẽ cho kết quả tốt nhất khi giảm mangan bằng hạt Birm. Nước sau khi được loại bỏ cả mangan và sắt sẽ có độ Ph dưới 8,5.

Tại sao sử dụng Birm lọc sắt để khử sắt trong nước?

Nó có khả năng lọc phèn và mangan tốt nhờ hiệu suất xúc tác cao

Bảo vệ môi trường khi không sử dụng hóa chất cho việc tái tạo hoàn nguyên vật liệu.

Cách sử dụng dễ dàng: sử dụng trực tiếp hạt trong quá trình lọc

Không phải vệ sinh thường xuyên vì các chất kết tủa sẽ bị loại bỏ trong quá trình rửa ngược.

Tiêu hao thấp khiến tuổi thọ của hạt birm được kéo dài

Có thể sử dụng được trong các hệ thống xử lý nước áp lực hay lực hấp dẫn bởi phạm vi nhiệt độ rộng làm cho hiệu suất và hiệu quả cao.

Tiết kiệm chi phí khi không bị tiêu hao trong quá trình sử dụng như các vật liệu lọc khác Trở lại

Sản phẩm liên quan